Với thu nhập mỗi tháng lương 6 – 7 triệu vay được bao nhiêu tiền, bạn hoàn toàn yên tâm, đủ điều kiện tham gia gói vay tín chấp theo lương tại các ngân hàng mà bạn đang nhận lương qua chuyển khoản hàng tháng tại công ty bạn đang làm việc nên mức lãi suất áp dụng tương đối hấp dẫn.

– Đây là hình thức cải biến từ gói vay theo lương bởi thực tế rằng tùy vào đơn vị hay công ty làm việc mà khách hàng sẽ có những hình thức trả lương không giống nhau như nhận tiền mặt, chuyển khoản và đôi khi vì tính chất công việc của từng công ty nhận lương cả tiền mặt lẫn chuyển khoản đều có thể vay vốn ngân hàng.

– Ngoài ra những cán bộ hay công nhân viên chức có thu nhập hàng tháng tương đối ổn định sẽ được hỗ trợ vay tối đa với điều kiện vay vốn nhanh cũng đơn giản, thời gian thẩm định nhanh chóng trong ngày.

– Ưu điểm của hình thức vay tiền theo lương chuyển khoản được lựa chọn là không cần thế chấp bất kì tài sản nào, các gói vay hoàn toàn phù hợp với khách hàng có thu nhập thấp hay trung bình.

Mức lương 6 – 7 triệu tháng vay được tối đa bao nhiêu tiền

• Theo quy định thì những khách hàng lựa chọn vay tiền theo lương chuyển khoản sẽ hưởng được nhiều ưu đãi từ phía ngân hàng từ điểm lãi suất, tỉ lệ đậu hồ sơ và khoản vay được xét duyệt.

• Với gói vay tín chấp theo bảng lương khách hàng hoàn toàn yên tâm, nếu bạn là người làm công ăn lương mà muốn vay tín chấp tiêu dùng theo bảng lương thì không có gì phải lo lắng về thủ tục hay hồ sơ vay cả, các bạn sẽ được hỗ trợ nhiệt tình từ phía ngân hàng. Thời gian giải ngân tiền từ các ngân hàng cũng khá nhanh sau thời gian thẩm định sẽ được vay vốn.

• Nhìn nhận lại trong tất cả các sản phẩm vay tiêu dùng thì vay tiền theo lương là sự lựa chọn tốt nhất cho những cá nhân có thu nhập ổn định.Có thể thấy vay tín chấp theo lương giúp khách hàng có được một khoản tiền lớn phục vụ nhu cầu xây sửa nhà, trang trí nhà, mua sắm vật dụng gia đình, du lịch, cưới hỏi, kinh doanh nhỏ, mua xe…chỉ cần là công dân Việt Nam trên 21 tuổi. kèm theo các hồ sơ thủ tục như sau: CMND, hộ khẩu hoặc xác nhận tạm trú, sao kê lương 3 tháng làm việc gần nhất, mẫu đơn đăng kí vay vốn theo mẫu ngân hàng bạn muốn vay.